TẠI SAO CÓ THỂ ĐỨNG NGOÀI DÒNG CHẢY CHUYỂN ĐỔI SỐ

Được thành lập từ năm 2006, Tập đoàn Novaon đã trải qua 16 năm hoạt động với những bước phát triển đột phá cùng những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự tăng trưởng, vươn mình mạnh mẽ.

Hiện tại, Tập đoàn đang hoạt động mạnh mẽ ở 3 lĩnh vực: Tiếp thị số (Novaon Digital), Công nghệ số (Novaon Tech) và Tài chính số (Novaon Capital). Sở hữu hơn 20 sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” cùng 6 văn phòng tại 5 quốc gia trong khu vực, Novaon tiếp tục vươn tới mục tiêu mở rộng thị trường và vươn xa hơn nữa.

Đặc biệt, Novaon Tech là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tổng thể hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Novaon với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế số. Novaon Tech giúp các doanh nghiệp từng bước chuyển đổi số trong hoạt động vận hành và kinh doanh một cách toàn diện:

* Nguồn lực khách hàng

* E-Commerce

* Quản trị Vận hành

Novaon People

Nhờ các giải pháp chuyển đổi số toàn diện của Novaon Tech, doanh nghiệp có thể tối ưu hoá hiệu suất trong quản trị vận hành, nhân sự, tăng doanh thu, từ đó gia tăng lợi nhuận: Hiệu suất công việc đạt 120%, tiết kiệm 50% thời gian vận hành, tăng 25% doanh thu với mức chi phí giảm tới 80%.

Với sứ mệnh “Tiếp sức cho hàng triệu doanh nghiệp vươn tới những tầm cao mới và tăng cường năng lực cạnh tranh”, Novaon đã đồng hành cùng hơn 95.000 khách hàng doanh nghiệp mạnh mẽ bước vào cuộc cách mạng Chuyển đổi số và đạt được những giải thưởng, thành tích xuất sắc. 

* Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Fast500) trong ba năm liên tiếp (2019, 2020, 2021).

* Top 12 doanh nghiệp nền tảng số được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vinh danh năm 2020.

* Top 10 doanh nghiệp Công nghệ 4.0

* Đạt giải Sao Khuê 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021).

* Top 10 Digital Marketing 2020

* Nhân tài đất Việt 2018

Novaon Group

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaon còn là đối tác cao cấp của các thương hiệu lớn toàn cầu như Google, Facebook, UiPath, Salesforce,...đồng thời cũng là thành viên của các hiệp hội lớn như HanoiBA, VECOM, VIA VITAS,...

Hiện nay, với quy mô 10 đơn vị thành viên và hơn 1000 nhân sự, Novaon hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ và mang đến những giá trị tốt nhất cho xã hội.

VietnamWorks inTECH