Sign up

Tập 1

Phạm Anh Vũ, AWS: “Cloud thống trị ngành công nghệ ra sao?”

29.03.2024

Tập 2

Nguyễn Anh Tuấn, Gameloft: “Lập trình game có dễ như là chơi game?”

25.04.2024

Tập 3

Phan Công Bình, FPT AIC: “Ai cũng có thể học A.I?”

23.05.2024

Tập 4

Nguyễn Hà Thiên Ân, Techcombank: “IT làm về tiền liệu có nhiều tiền?”

20.06.2024

Muốn viết code mượt thì sao thiếu được cà phê?

Kết hợp lối chơi chữ giữa “Code” và “Cà phê” - món combo quen thuộc với IT hằng ngày, “Một Tách Codefee” chính là tên gọi cho chuỗi Podcast Video mới mà VietnamWorks inTECH gửi gắm những thông điệp tích cực đến cộng đồng công nghệ giữa bối cảnh biến động hiện tại.

Bên tách cà phê, Host Hiếu PC sẽ ngồi cùng các chuyên gia từ những vị trí công việc khác nhau, vừa nhâm nhi món đồ uống yêu thích, vừa tán gẫu về những chủ đề, sự kiện “hot-hit” trên thị trường vừa qua.

Host
Hiếu PC

Chuyên gia an ninh mạng

Phạm Anh Vũ

Sr Tech Instructor Team Lead tại Amazon Web Services

Nguyễn Anh Tuấn

Programmer Division Lead tại Gameloft

Phan Công Bình

AI Engineering Leader tại FPT Software AI Center

Nguyễn Hà Thiên Ân

Director of Software Engineer tại Techcombank

Bosch Global Software Technologies Company Limited
Thương lượng
Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI
Thương lượng
Hitachi Digital Services
Thương lượng
Công Ty TNHH Phát Triển Phần Mềm Con Đường Sáng Đà Nẵng
$ 800 - $ 1400
Công Ty TNHH Pasona Tech Việt Nam
Thương lượng
Bosch Global Software Technologies Company Limited
Thương lượng
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam (MSB)
Thương lượng
Thương Hiệu Thời Trang IVY Moda
$ 1400 - $ 2000
Văn Phòng Pro-Sports Tại Hà Nội
Thương lượng
NAB Innovation Centre Vietnam
Thương lượng
Vietnam Htech Resources Company Limited
$ 2000 - $ 2500
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bảo Việt
Từ $500
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nessar Việt Nam
Thương lượng
Công Ty TNHH Instanta Việt Nam
Thương lượng
Vietnamworks' Client
Thương lượng
Nidec Instruments (Hanoi) Corporation
Thương lượng
Tập Đoàn MK - MK Group
$ 580 - $ 650
Sumi Vietnam Wiring Systems Ltd, Company
$ 363 - $ 636
Nakivo
$ 800 - $ 1100
Techcombank
Thương lượng

“Cùng với VietnamWorks, VietnamWorks inTECH là thương hiệu việc làm & tuyển dụng ngành Công nghệ thông tin, trực thuộc Navigos Group.

Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đem đến vô số những công việc mới cho gần 5.5 triệu ứng viên có kinh nghiệm và luôn đi tiên phong trong việc đồng hành cung cấp các giải pháp tuyển dụng tốt nhất cho hơn 60.000 công ty, phần lớn là các tập đoàn đa quốc gia và các công ty có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam”.

Từ năm 2004, Gameloft® bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với đội ngũ hơn 650 thành viên năng động đến từ nhiều quốc gia, tất cả đều được thúc đẩy bởi cùng một niềm đam mê là tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời nhất cho toàn bộ người chơi trên toàn thế giới. Trong 20 năm, Gameloft Việt Nam đã liên tục tạo nên trải nghiệm chơi game trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và trở thành công ty dẫn đầu về các giải pháp trò chơi cho các thương hiệu quốc tế.

FPT Software AI Center là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng và phát triển các giải pháp AI tiên tiến, sáng tạo, toàn diện đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên toàn thế giới. Với hơn 100 chuyên gia và kỹ sư AI chất lượng cao, 21 tiến sĩ AI cùng Đội ngũ 50 học viên trẻ tài năng AI Resident với các thành tích đặc biệt xuất sắc như: đạt huy chương Đồng Olympic Toán học Quốc tế, huy chương Vàng, Bạc Olympic Toán học quốc gia, Thủ khoa đại học,…

AI Center là một trong 2 trung tâm nghiên cứu về AI hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới top 50 AI Research Lab hàng đầu thế giới vào năm 2025.

Được thành lập vào tháng 9 năm 1993 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam và là một trong những tổ chức ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. Chúng tôi có hơn 12.000 nhân viên và 9.6 triệu khách hàng bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bằng cách không ngừng truyền cảm hứng cho mỗi tài năng của chúng tôi để ‘Dare to Be a Greater You’, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam với vốn hóa 20 tỷ USD

HCL Vietnam Company Limited belongs to HCLTech which is a global technology company, home to 222,270+ people across 60 countries, delivering industry-leading capabilities centered around digital, engineering and cloud, powered by a broad portfolio of technology services and products. We work with clients across all major verticals, providing industry solutions for Financial Services, Manufacturing, Life Sciences and Healthcare, Technology and Services, Telecom and Media, Retail and CPG, and Public Services. Consolidated revenues as of 12 months ending September 30, 2022, totaled $12.1 billion.

Với hơn 23 năm thành lập và phát triển, Netcompany là công ty cung cấp dịch vụ CNTT, đặt trụ sở chính tại Copenhagen - Đan Mạch. Hiện nay, công ty có hơn 7600 nhân viên hoạt động trên hơn 10 quốc gia. Netcompany đẩy mạnh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng số hóa để kết nối mọi người, xã hội và doanh nghiệp. Các giải pháp của công ty giúp khách hàng giải quyết những thách thức và tìm ra những cách mới, tốt hơn - nhằm hướng tới xây dựng một xã hội thịnh vượng, bền vững.

Bosch Global Software Technologies Company Limited (BGSW Vietnam) là công ty con 100% vốn của Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ toàn cầu hàng đầu thế giới, mang đến các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực về Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Doanh nghiệp.

Với hơn 4.000 cộng sự, BGSW Vietnam là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên của Bosch tại khu vực Đông Nam Á, sở hữu dấu ấn toàn cầu và sự hiện diện mạnh mẽ ở Mỹ, châu Âu và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với năng lực độc đáo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện, từ cảm biến, phần mềm cho đến dịch vụ, công ty hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hiệu quả từ phương thức truyền thống sang kỹ thuật số, hoặc ứng dụng kỹ thuật số vào sản phẩm và quy trình sẵn có của doanh nghiệp.

Với hơn 55 năm trên toàn cầu, 25 năm tại Việt Nam, 7 quốc gia, 14 thành phố và trên 2300 chuyên gia trên toàn cầu, ELCA là một trong những nhà cung cấp giải pháp CNTT độc lập lớn nhất của Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, ELCA Là một trong 10 nơi làm việc tốt nhất 2023 được đánh giá bởi tổ chức Great Place To Work!

Tìm việc ngay
Đăng ký để xem video!