National Australia Bank (NAB), ngân hàng thương mại lớn nhất nước Úc, đã tiến hành mở rộng hoạt động của NAB Innovation Centre Vietnam thông qua việc khai trương một văn phòng mới tại Hà Nội, ngoài hai văn phòng hiện tại ở TP. Hồ Chí Minh. 

Vào năm 2019, NAB đã thành lập trung tâm phát triển công nghệ NAB Innovation Centre Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiếp cận với lực lượng tài năng công nghệ thông tin phong phú tại Việt Nam, giúp cung cấp các dịch vụ công nghệ cho tám triệu khách hàng của ngân hàng.  

NAB khai trương tại Hà Nội

Khai trương NAB Innovation Centre Vietnam tại Hà Nội

Giám đốc phụ trách Công nghệ, Khối Công nghệ Doanh nghiệp của NAB – ông Steve Day, chia sẻ rằng đội ngũ tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang mang lại sự hỗ trợ không thể thiếu cho các dự án công nghệ nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

“Từ năm 2019, NAB Innovation Centre Vietnam đã luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi thực hiện những dự án chủ chốt với mục tiêu cải thiện trải nghiệm cho khách hàng của chúng tôi.”

“Những tài năng công nghệ luôn được săn đón trên khắp thế giới, đặc biệt là tại Úc. Việt Nam là nơi sở hữu lượng tài năng công nghệ lớn, vì vậy chúng tôi muốn cùng họ xây dựng nên những đội ngũ tinh nhuệ nhất, tập trung vào việc phát triển phần mềm, theo phương pháp tiếp cận có tính thống nhất và tương đồng với đội ngũ tại Úc.

“Chúng tôi muốn đầu tư vào việc phát triển nhân sự của mình và đóng góp vào sự tăng trưởng của lĩnh vực công nghệ nội địa của Việt Nam.”

“Những đồng nghiệp của chúng tôi được tiếp cận với đa dạng dự án, cơ hội và các khóa đào tạo tầm cỡ quốc tế qua những chương trình như NAB Cloud Guild, đi kèm với việc hợp tác cùng các đối tác toàn cầu như Amazon Web Services (AWS) và Microsoft.”

“Ngân hàng NAB đã tổ chức các hoạt động huấn luyện, đào tạo cho hơn 7000 nhân sự về các kỹ năng công nghệ điện toán đám mây và được cấp hơn 2700 chứng chỉ uy tín, trong đó có nhiều kỹ sư tại Việt Nam”. 

CEO is giving a speech

Ông Steve Day - Giám đốc phụ trách Công nghệ, Khối Công nghệ Doanh nghiệp của NAB phát biểu tại buổi lễ

Việt Nam hiện là thị trường công nghệ đang trên đà phát triển với các công nghệ thế hệ mới liên quan tới kỹ thuật số và cũng có nền kinh tế số đang phát triển nhanh chóng. 

Trong ba năm qua, NAB Innovation Centre Vietnam đã chứng kiến một sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc.

NAB Innovation Centre Vietnam mang tới một sự nghiệp đầy hứa hẹn cho hàng trăm kỹ sư phần mềm, nhà khoa học dữ liệu, lập trình viên và nhà phân tích dữ liệu tại Việt Nam; cùng với đó là đem lại khả năng vận hành tối ưu và đóng góp những kỹ năng cần thiết cho lực lượng nhân sự của ngân hàng quốc gia Úc, National Australia Bank.

NAB People

Đội ngũ nhân sự NAB Innovation Centre Vietnam tại Hà Nội

“Chúng tôi cũng cho ra đời những chương trình đa dạng nhằm đào tạo năng lực và phát triển định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, củng cố cân bằng giới và hỗ trợ những người có mong muốn chuyển ngành sang lĩnh vực công nghệ thông tin”, ông Day chia sẻ.

“Chúng tôi cũng cam kết không chỉ mang lại cho những bạn thực tập sinh cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo phát triển phần mềm, mà còn giúp họ cải thiện tiếng Anh và các kỹ năng mềm, từ đó giúp các bạn sẵn sàng với những bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.”

Tham khảo đường link này để có thêm thông tin về văn phòng Hà Nội của chúng tôi. Để tìm hiểu về các vị trí đang được tuyển dụng tại NICV, vui lòng truy cập đường link này.    

Để có thêm thông tin:

Bộ phận Truyền thông

Julie Phung

M: +84 976521690

VietnamWorks inTECH